Cây cúc tần ấn độ là loại cây dây leo rũ tạo thành những tấm rèm xanh phủ kín bề mặt tường, che khuất tầm nhìn, đem lại một khung cảnh tuyệt vời cho gia chủ. Hãy tìm hiểu cách trồng cúc tần ấn độ để có được giàn leo ưng ý nhé.

Cúc tần Ấn Độ phát triển mạnh mẽ với lá xanh quanh năm, không có lá phụ mọc thành chuỗi dài tuyệt đẹp như tấm mành thiên nhiên, như một dải lụa xanh mượt, uốn lượn che chắn cái nắng mùa hè gay gắt và có tác dụng lọc không khí rất tốt đem lại không khí mát lành. Mặc dù không có hoa nhưng cúc tần ấn độ có thể được xếp vào loại cây cảnh hoa leo vì độ đặc sắc của lá cúc tần như những cánh hoa nhỏ màu xanh đổ dài xuống rất đặc biệt và đẹp mắt.

Ý nghĩa tác dụng của cây cây cúc tần ấn độ

Ý nghĩa phong thủy của cây cúc tần ấn độ

Với màu xanh mượt mà tràn đầy sự sống, cây cúc tần Ấn Độ với ý nghĩa mang lại may mắn và sức sống cho gia chủ, cúc tần là loại hoa leo chống nắng nhiều ý nghĩ

Cây cúc tần ấn độ trong phong thủy

Cây cúc tần Ấn Độ với một màu xanh nuột nà mang một ý nghĩa tràn đầy sức sống, mãnh liệt.

Tác dụng của cây cúc tần ấn độ

Cây có thân mềm và lá cây xanh quanh năm nên được trồng để tạo màu xanh trên các tòa nhà cao tầng hay trồng với mục đích vừa tạo màu xanh và tránh ánh nắng mùa hè. Cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc , cây phát triển rất nhanh và ít rụng lá. Cây cúc tần ấn độ chịu nắng, chịu hạn và chịu nước tốt. Cây rất ưa khí hậu vào mùa mưa, càng mưa nhiều cây càng phát triển tốt.

Xem thêm: Ý nghĩa của hoa lan hồ điệp, hướng dẫn cách trồng và chăm sóc lan hồ điệp

Vị trí ứng dụng của cây cúc tần ấn độ

Lá cây cúc tần mọc quanh năm và luôn xanh, với thân cây mềm, rủ xuống rất đẹp chính vì vậy cây được trồng rất nhiều để trang trí cho sân vườn của gia đình. Cũng có rất nhiều quán ăn, quán cà phê sử dụng cây cúc tần Ấn Độ mọc bám lên tường tạo thành một bức tranh vô cùng đẹp.

Cây cúc tần được trồng theo giàn để mọc được tốt, cây có thể được sử dụng làm cây bóng râm để che nắng che mưa rất tốt.

Cây có thể được trồng làm vòm cây hoặc trồng từ ban công để cây rủ xuống vô cùng  lạ mắt, cây cúc tần Ấn Độ được rất nhiều người ưa chuộng.

Cây cúc tần ấn độ hợp với tuổi nào?

Cây cúc tần ấn độ hợp tuổi nào

Cây hợp với mọi tuổi trong 12 con giáp sẽ mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ.

Cây cúc tấn ấn độ hợp mệnh gì?

Trong 5 mệnh phong thủy bất cứ mệnh nào cũng có thể trồng loại cây này.

Cách chọn mua và chăm sóc cây cúc tần ấn độ

Cách chọn mua cây cúc tần ấn độ

Cần chọn cửa hàng uy tín để cung cấp cây sạch bệnh để bạn có thể dễ dàng trồng

Kỹ thuật trồng cây cúc tần ấn độ

Bạn có thể trồng cây cúc tần trên nhiều loại đất khác nhau, trong quá trình lựa chọn vị trí trồng thì bạn nên lựa chọn vị trí thông thoáng , có nhiều nắng, gió để giúp cây phát triển tốt hơn, cây thích nghi rất nhanh với môi trường mới

Cách chăm sóc cây cúc tần ấn độ

Việc chăm sóc Cúc tần Ấn Độ quả là đơn giản bởi cây mạnh mẽ, chịu hạn, chịu nóng, chịu nóng và chịu úng tốt, càng mưa nhiều cây càng xanh mượt. Khả năng thích nghi của cúc tần quả là đáng nể.

  • Ánh sáng: cây cúc tần chịu được biên độ nhiệt lớn, cây có thể trồng ở nơi ánh sáng chan hòa đến một phần bóng râm hoặc cực ít nắng.
  • Nhiệt độ: Cây chịu được nóng, lạnh tốt và nhẫn đông – vẫn xanh mượt vào mùa đông và không bị rụng lá
  • Độ ẩm: cúc tần Ấn Độ ưa ẩm nhưng cũng chịu được khí hậu hanh khô.

Địa chỉ bán cây cúc tần ấn độ tại Hà Nội

Giá Cây cúc tần ấn độ trên thị trường hiện tại phụ thuộc kích thước cây.

Có rất nhiều địa chỉ bán cây cú tần ấn độ tại Hà Nội, nhưng để chọn mua được cây cúc tần ấn độ giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi ngay về hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 và truy vập vào vuoncayxanh.com  để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Comments

comments