Hoa chùm ớt với vẻ đẹp rực rỡ, cuốn hút , chi chit hàng triệu bông hoa trên một giàn, màu vàng cam rực rỡ ấy như gom hết cả nắng hè đốt lên, sưởi lên giàn.

Hoa chùm ớt với vẻ đẹp rực rỡ, cuốn hút , chi chit hàng triệu bông hoa trên một giàn, màu vàng cam rực rỡ ấy như gom hết cả nắng hè đốt lên, sưởi lên giàn. Chùm ớt thuộc loại hoa leo, chỉ càn có một điểm bám như tường nhà, hoặc giàn cây sẽ cho bạn một giàn hoa leo tuyệt đẹp, cây hoa leo chùm ớt thuộc loại hoa chơi lâu năm.

Ý nghĩa tác dụng của cây hoa chùm ớt

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa chùm ớt

Với vẻ đẹp quyến rũ và sắc cam vô cùng rực rỡ cây hoa chùm ớt mang đến cho chúng ta những màu sức vô cùng hài hòa, hoa chùm ớt là một trong những loại hoa leo đẹp độc đáo, được ví như hoa rạng đông của đông á, có nhiều màu sắc đẹp

Cây hoa chùm ớt trong phong thủy

Hoa leo chùm ớt với màu đỏ cam rực rở biểu tượng cho sức sống mãnh liệt; tràn trề. Không những vậy cây hoa leo chùm ớt còn có ý nghĩa trong việc đem lại may mắn; thành công trong cuộc sống cho gia chủ.

Xem thêm: Kinh nghiệm trồng hoa ti gôn che bóng mát sân nhà

Tác dụng của cây hoa chùm ớt

Không những có tác dụng trong việc trang trí. Cây còn có tác dụng trong việc làm thuốc chữa bệnh. Trong đông y; dây leo chùm ớt được dùng làm thuốc chữa các bệnh như: ho; lao phổi, hầu họng sưng đau, viêm nhánh khí quản; viêm gan….

Vị trí ứng dụng của cây hoa chùm ớt

Hoa chùm ớt nhiều đối tượng yêu thích và chọn trồng. Bởi cây có thể trồng để trang trí nhiều vị trí khác nhau vì thế được nhiều đối tượng yêu thích. Đặc biệt cây rất được giới ngân hàng; dân văn phòng; giới kinh doanh; các hộ gia đình… yêu thích và mua trồng.

Cây hoa chùm ớt hợp với tuổi nào?

Cây hoa chum ớt hợp tuổi nào?

Do chủ yếu cây trồng để lấy bóng mát và trang trí cho đẹp nên bất kỳ tuổi nào cũng có thể trồng được loại cây này.

Cây hoa chum ớt hợp mệnh gì?

Cây hoa chùm ớt có hoa màu cam vì thế hợp với người mệnh hỏa, cây nở hoa sẽ giúp họ làm ăn phát đạt và quyết đoán hơn.

Cách chọn mua và chăm sóc cây hoa chùm ớt

Cách chọn mua cây hoa chùm ớt

Tốt nhất bạn nên chọn cửa hàng uy tín để có thể hỗ trợ mua cây tốt nhất.

Kỹ thuật trồng cây hoa chùm ớt

Hoa chum ớt thường được nhân giống bằng phương pháp giâm cành. Chọn những cành bánh tẻ hoặc các chồi có rễ. Cắt khoảng 15 – 20cm, có đủ mắt đem cắm vào giá thể ẩm. Trong vài tuần đầu tiên cần tưới nước 2 lần/ngày vào sáng sớm và chiều mát để giữ ẩm thường xuyên cho đất. Nếu thời tiết nắng nóng kéo dài có thể tưới vào các tuần sau đó nhưng lượng nước và tần suất giảm, nếu không thì hạn chế tưới.

Cách chăm sóc cây hoa chùm ớt

Sau khi bạn trồng cây được khoảng 2-3 tháng thì bắt đầu tăng cường chất dinh dưỡng cho cây và đồng thời cũng cắt bỏ những cành tỉa nhỏ trong gầm cây để cho cây tập trung phát triển những cành mới.

Hàng tháng bón phân hoặc bón 2-3 tháng/lần cho cây, tăng cường dinh dưỡng sau đợt cắt tỉa cành nhánh để thúc cây phát triển. Bạn có thể bón phân chuồng hoai mục, phân hữu cơ hoặc phân NPK đều được.

Địa chỉ bán cây hoa chùm ớt tại Hà Nội

Giá Cây hoa chùm ớt trên thị trường hiện tại phụ thuộc vào kích thước và chiều cao của cây.

Có rất nhiều địa chỉ bán cây hoa chùm ớt tại Hà Nội, nhưng để chọn mua được cây hoa chùm ớt  giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc, đừng quên nhấc máy và gọi ngay về hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 hoặc truy cập vào website http://vuoncayxanh.com  để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Comments

comments