Cây bạch mã là loại cây thân thảo sử dụng để trang trí nội thất và làm cây cảnh để bàn, bởi cây có ý nghĩa phong thủy tốt nên khá được ưa chuộng.

Cây có thân màu trắng, gân lá và sống lá có màu trong suốt, lá tan rộng có màu xanh mượt mà, rất lâu tàn nhưng chậm lớn, vì thế chúng được sử dụng trong phòng khách, văn phòng, các quầy lễ tân, ngân hàng,… cây có đặc điểm đó là thích bóng râm, có dáng đẹp nên càng thích hợp để trang trí nội thất.

Ý nghĩa tác dụng của cây bạch mã

Ý nghĩa phong thủy của cây bạch mã

Cây có ý nghĩa phong thủy đó là đem may mắn tới cho người thân bạn bè và bất cứ ai được sở hữu chúng, ngoài ra chúng còn thăng tiến trong công việc được thuận lợi hơn.

Cây bạch mã trong phong thủy

Cây bạch mã trong phong thủy còn có ý nghĩa tiến tới nhanh hơn trong sự nghiệp, trong công việc và cả cuộc sống luôn được thuận buồn, xuôi gió.

Tác dụng của cây  bạch mã

Cây thích hợp để trang trí trong những không gian rộng như phòng khách, hành lang, phòng làm việc, sảnh lón. Giúp điều hòa không khí, làm môi trường trong lành hơn. Thêm tác dụng nữa cho cây đó là giúp làm không khí ẩm hơn, đặc biệt trong môi trường xuyên sử dụng điều hòa, làm cho môi trường dễ chịu và thoải mái, thư thái đầu óc.

Vị trí ứng dụng của cây bạch mã

Cây có thể sử dụng để trang trí nội thất, làm cây cảnh để bàn tiếp khách, bàn làm việc các quầy tiếp tân của các công ty, tòa nhà, hay những quầy giao dịch tại ngân hàng,…..

Cây bạch mã hợp với tuổi nào?

Cây bạch mã hợp tuổi nào?

Hầu hết trong 12 con giáp ai có cây này cũng mang lại ý nghĩa tốt lành, vì thế nếu bạn muốn có loại cây phong thủy để cải thiện sự may mắn của bản thân và người thân, hay muốn có một món quà tặng để tặng bạn bè đồng nghiệp, cấp trên thì đây là loại cây bạn nên cân nhắc.

Xem thêm: Cây trường sinh để bàn mang nhiều may mắn tài lộc

Cây bạch mã hợp mệnh gì?

Theo phong thủy thì bạch mã rất hợp với những người mang mạng hỏa, mạng mộc nhưng các mạng khác thì không hề tương khắc hay xung đột gì cả.

Cách chọn mua và chăm sóc cây bạch mã

Cách chọn mua cây bạch mã

Để có được cây bạch mã trưng trong phòng khách bạn có thể lựa chọn những cây xanh tốt, không bị ung nước hay có dấu hiệu bị bệnh.

Kỹ thuật trồng cây bạch mã

Cây Bạch Mã không kén đất, hầu như thích hợp với tất cả các loại đất. Cũng là cây ưa mát nên trồng trong bóng râm hoặc bán bóng râm, thích hợp với nhiệt độ từ 18-24°C. Đặc biệt cây không thể sống khi nhiệt độ thấp hơn 13°C. Ngoài việc cây có thể trồng trên đất thì chúng còn một môi trường khác là môi trường thủy canh, đây là môi trường cũng được loại cây này ưa thích. Lúc bộ rễ màu trắng muốn cây sẽ hút chất dinh dưỡng để đảm bảo cho sự sống nên cần tuyệt đối đảm bảo nước tưới cho cây.

Cách chăm sóc cây bạch mã

Khi chăm cây cần bón phân 1 lần/tháng để cây phát triển khỏe mạnh, xanh tốt. Tưới nước hàng ngày để giữ cho đất luôn ẩm ướt, tránh làm đất ngập úng. Nên cắt bỏ lá già, lau lá sạch bụi để tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí của cây được phát huy tốt nhất.

Địa chỉ bán cây bạch mã tại Hà Nội

Giá Cây bạch mã trên thị trường hiện tại khoảng trên 300 ngàn tùy vào kích thước cây và chậu trồng cây.

Có rất nhiều địa chỉ bán cây bạch mã tại Hà Nội, nhưng để chọn mua được cây bạch mã giá rẻ, cùng các hỗ trợ miễn phí vận chuyển, kỹ thuật chăm sóc truy cập vào website vuoncayxanh.com và, đừng quên nhấc máy và gọi ngay về hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Comments

comments